CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM (VIMEDTEC., JSC)

Criorectum® Dilator Trị Liệu Nhiệt Lạnh Hậu Môn Trĩ

Thông tin bổ sung

 • Thương hiệu: CTK BioTech
 • Xuất xứ: Poland

Mô tả

Criorectum® Dilator TRỊ LIỆU ÁP LẠNH HẬU MÔN TRỰC TRÀNG


Hãng chủ sở hữu : ABRh Plus Poland ;     Nước Sản xuất: San Marino    
Chịu trách nhiệm phân phối:  CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM (VIMEDTEC., JSC)
Địa chỉ : Toà G3 Vinhomes GreenBay, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Tel/Fax : 0243 20 559 29 - Helpline : 091 10 559 29 
P.Kinh Doanh: 096 99 324 99
Chất lượng: ISO13485 , CE , FDA, Tiêu chuẩn WHO

 

1. CHỈ ĐỊNH

 • Criorectum® điều trị vết thương hậu môn viêm, đau, sưng, chảy máu, ngứa, vết nứt da đau xung quanh hậu môn, nứt hậu môn, hậu các thủ thuật phẫu thuật hậu môn.
 • Criorectum® điều trị táo bón

Việc sử dụng Criorectum® không gây bất kỳ rủi ro, phù hợp cho phụ nữ có thai, cho con bú và những người bị dị ứng. Táo bón trẻ sơ sinh, bà bầu


2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 1. Nên bảo quản Criorectum® trong ngăn ngăn đá tủ lạnh, ở tư thế thẳng đứng, mặt nấm hướng lên trên. Thời gian hạ nhiệt tối thiểu là 2 giờ.
 2. Trước mỗi lần dùng, Criorectum® nên được bôi trơn bằng chất bôi trơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa Criorectum®  vào hậu môn.
 3. Đặt Criorectum®  vào trực tràng, nằm nghiêng. Thời gian từ 8-10 phút.
 4. Sau thời gian quy định, lấy Criorectum®  ra, rửa sạch dưới vòi nước ấm và xà phòng, lau khô, lau bằng chất khử trùng và đặt lại vào tủ đông.

Chú ý! Vì lý do vệ sinh, hãy giữ Criorectum® trong hộp đựng được cung cấp sẵn.

Thanh trị liệu lạnh Criorectum®  nên được áp dụng ít nhất hai lần một ngày, trong khoảng thời gian 14-21 ngày. Sau khi tất cả các triệu chứng bệnh thuyên giảm, nên sử dụng dự phòng mỗi tuần một lần.

3. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Giải pháp Y Khoa điều trị trĩ không phẫu thuật, bao gồm tiêm, thắt hoặc áp lạnh, chung phương pháp thủ thuật tình trạng sa và chảy máu bằng cách tạo ra xơ hóa dưới niêm mạc. Phương pháp áp lạnh cắt trĩ hiệu quả nhất và ít tác dụng phụ nhất.

Nguyên lý hoạt động của Criorectum® dựa trên phương pháp áp lạnh được nghiên cứu và áp dụng điều trị bệnh, có thể điều trị tại nhà, thuận tiện và gây ra bất kỳ biến chứng. Criorectum®  áp nhiệt lạnh trực tiếp hậu môn và các vùng lân cận làm giảm các triệu chứng như bỏng rát, sưng tấy, chảy máu và đau. Hình dạng giải phẫu và nhiệt độ thấp cực kỳ hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng của rò hậu môn. Rò hậu môn là căn bệnh phổ biến thứ 2 sau bệnh trĩ.

 • Crioretum® được thiết kế thông minh vật liệu y tế mịn trơn bóng không gây cảm giác đau khó chịu và dễ dàng đưa vào hậu môn.
 • Thanh áp lạnh nên dùng ít nhất hai lần một ngày, trong khoảng thời gian 14-21 ngày. Một lần sử dụng nên kéo dài 8-10 phút. Dùng theo chu kỳ đảm bảo hiệu quả tích cực của điều trị Criorectum® .
 • Criorectum® nhiệt lạnh tự nhiên không gây ra bất kỳ phản ứng dị ứng nào. Không có tác dụng phụ và tương tác thuốc. Không có chống chỉ định cho việc sử dụng.

Chú ý! Do bệnh trĩ có thể đi kèm với các bệnh khác, nếu không cải thiện được sau 3 tuần sử dụng Criorectum®  bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.

Criorectum®  giữ được các đặc tính thiết bị y tế trong 6 tháng kể từ thời điểm đóng băng đầu tiên. Sau thời gian này, nên thay Criorectum®  mới.


4. THÀNH PHẦN:

 • Criorectum® được nghiên cứu và phát triển bằng vật liệu y tế chất lượng cao vô trùng, vật liệu y tế làm đầy trong ruột bằng một chất đặc biệt tích tụ nhiệt độ thấp, có thể được đóng băng nhiều lần và rã đông.
 • Hộp chứa: Criorectum® Một Nong trị liệu áp lạnh thể tái sử dụng và một Hộp chất bôi trơn tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng Criorectum®
 
 

Criorectum® Dilator là một thiết bị  y tế có thể tái sử dụng nhiều lần cơ chế hoạt động phương pháp trị liệu áp lạnh và Polymer phủ màng film điều trị bệnh trĩ nội trĩ ngoại, kháng viêm liền vết thương hậu phẫu thuật hậu môn trực tràng, chứng táo bón. An toàn tuyệt đối phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ 

5. CRIORECTUM®  – những điều bạn cần biết

Criorectum®  chất lượng Châu Âu EC

FSC Lưu hành tự do các nước hiệp hội Châu Âu và Việt Nam

1.   Criorectum®  Trị Liệu Criorectum®  Được Làm Bằng Gì?

Criorectum®  được làm bằng nhựa chất lượng cao được phép sử dụng trong y tế. Cây gậy đã được làm đầy bằng một chất đặc biệt tích tụ nhiệt độ thấp. Criorectum®  có thể bị đóng băng nhiều lần và rã đông.

2.   Khi Nào Sử Dụng Criorectum® ?

Criorectum®  có thể được sử dụng trong trường hợp đau, sưng, chảy máu, ngứa, đau, nứt da xung quanh hậu môn, nứt hậu môn, sau các thủ thuật phẫu thuật quanh hậu môn. Việc sử dụng Criorectum® không gây bất kỳ rủi ro nào cho phụ nữ có thai và cho con bú và những người bị dị ứng. Táo bón tất cả độ tuổi.

3.   Nên Sử Dụng Criorectum®  Như Thế Nào?

Trong trường hợp gặp phải các triệu chứng dữ dội như ngứa, sưng, nóng rát hoặc chảy máu, nên sử dụng Criorectum® ít nhất hai lần một ngày, một cách có hệ thống trong khoảng thời gian 2-3 tuần . Sau khi tất cả các triệu chứng bệnh thuyên giảm, nên sử dụng dự phòng mỗi tuần một lần.

4.   Có Thể Sử Dụng Criorectum®  Trong Điều Trị Trĩ Ở Bất Kỳ Giai Đoạn Nào?

ĐÚNG, bệnh trĩ có thể được điều trị ở mọi mức độ bằng Criorectum® áp lạnh CRIORECTUM® .

5.   Criorectum®  Nên Được Sử Dụng Trong Bao Lâu?

Một lần sử dụng sẽ kéo dài không dưới 8 phút và không quá 10 phút.

6.   Criorectum®  Nên Dùng Bao Lâu Để Cảm Nhận Hiệu Quả Đầu Tiên?

Ngay sau lần sử dụng đầu tiên sẽ có những cải thiện rõ rệt. Các triệu chứng giảm đáng kể sau 14 ngày điều trị. Đây là khoảng thời gian tối thiểu bắt buộc phải dùng Criorectum® . Thời gian sử dụng tối đa tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh trĩ hoặc các bệnh khác ở hậu môn, cũng như các yếu tố riêng của từng cơ địa.

Trong trường hợp bệnh tiến triển nặng và các triệu chứng gây phiền toái có thể kéo dài thời gian sử dụng. Sau khi hoàn thành điều trị, CRIORECTUM®  nên được sử dụng dự phòng ít nhất một lần một tuần.

7.   Nên Để Lạnh Khoảng Bao Lâu Trước Khi Dùng?

CRIORECTUM®  nên để trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ trước khi sử dụng.

8.   Làm Thế Nào Để Lưu Trữ Và Bảo Quản Criorectum®  Criorectum® ?

Cách thuận tiện nhất để bảo quản Criorectum® áp lạnh CRIORECTUM®  là giữ Criorectum®  liên tục trong ngăn đá của tủ lạnh hoặc ngăn đá có đế riêng và chỉ lấy ra trong khoảng thời gian sử dụng. CRIORECTUM®  nên được bảo quản trong hộp kín kèm theo. Sau mỗi lần sử dụng cần rửa sạch thanh dính dưới vòi nước ấm, sử dụng xà phòng. Ngoài ra, Criorectum® có thể được khử trùng. Không khử trùng vỏ bằng nhiệt độ cao hoặc nồi hơi .

9.   Bên Trong Của Criorectum®  Là Gì?

Chất bên trong Criorectum® không có vai trò chữa bệnh (chữa bệnh). Criorectum®  không nguy hiểm, độc hại hoặc có hại. Criorectum®  là một yếu tố đặc biệt được sử dụng để truyền lạnh. KHÔNG ĐƯỢC MỞ CRIORECTUM® . ĐIỀU NÀY CÓ THỂ LÀM HỎNG CRIORECTUM®  VĨNH VIÊN.

10. Criorectum® Có Gây Khó Chịu Khi Sử Dụng Không?

Có thể cảm thấy khó chịu trong lần sử dụng CRIORECTUM®  đầu tiên. Cảm giác này giảm dần trong quá trình điều trị.

11. Hạn sử dụng Criorectum®

Nếu không sử dụng CRIORECTUM®  có thể được lưu trữ tối đa 3 năm (trong tủ thuốc gia đình). Quá trình cấp đông và rã đông lặp đi lặp lại theo chu kỳ khiến CRIORECTUM®  mất khả năng giữ lạnh. Do đó, nên thay Criorectum® 6 tháng một lần (kể từ ngày đóng băng đầu tiên).