CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM (VIMEDTEC., JSC)

Dung dịch xịt mũi Influprop® có ưu điểm gì mà các bác sĩ hàng đầu khuyên dùng?

Dung dịch xịt mũi Influprop® được các nhà khoa học hàng đầu của Tập đoàn Erbozeta (San Marino) với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe nghiên cứu và phát triển. Influprop® được nhiều bác sĩ đầu ngành Tai Mũi Họng tại Việt Nam khuyên dùng cho các vấn đề sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng và viêm xoang. Vậy Influprop® có ưu điểm gì nổi bật so với các dung dịch xịt mũi khác?

1. Chiết suất 100% thảo dược tự nhiên quý hiếm

Chiết suất Hoa cúc tím (Echinacea)Cúc tâm tư (Calendula) và Nước biển cô đặc trong Influprop® đều có nguồn gốc từ tự nhiên, hoàn toàn tinh khiết và vô khuẩn. Vì có thành phần là thảo dược tự nhiên nên xịt mũi Influprop® rất lành tính và đem lại cảm giác êm dịu cho người sử dụng. 

Dung-dich-xit-mui-Influprop®-co-uu-diem-gi-1

Dung dịch xịt mũi Influprop® thành phần 100% tự nhiên

2. Dung dịch xịt mũi Influprop® là giải pháp toàn diện để điều trị viêm xoang mũi

Influprop® làm giảm các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, khô mũi, giúp phòng và hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm xoang, cảm lạnh và cảm cúm. Influprop® có thể được sử dụng cho các trường hợp chống chỉ định dùng thuốc (phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người bệnh cao huyết áp, bệnh tim,…). Có thể kết hợp với các thuốc kê đơn để tăng cường hiệu quả, giảm tần suất sử dụng thuốc và thời gian điều trị.

3. Dung dịch xịt mũi Influprop® hiệu quả nhanh và tác dụng kéo dài

Một đặc điểm ưu việt của Influprop® là có hiệu quả ngay lập tức và tác dụng kéo dài. Influprop® phát huy tác dụng tức thời, làm giảm nhanh các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, viêm mũi, viêm xoang trong vòng 12 giờ. Xịt mũi Influprop® kéo dài tác dụng cả ngày đồng thời tạo hàng rào bảo vệ niêm mạc mũi đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái để học tập và làm việc trong cả một ngày dài.

4. An toàn cho cả trẻ em và người lớn

Influprop® có thể sử dụng không cần kê đơn cho người lớn và trẻ em trên 1 tuổi để giảm nhanh các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi. Thành phần thảo dược tự nhiên kết hợp với nước biển tinh khiết nên dung dịch xịt mũi Influprop® rất lành tính và an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

Dung-dich-xit-mui-Influprop®-co-uu-diem-gi-2

Dung dịch xịt mũi Influprop® an toàn cho mọi đối tượng sử dụng

5. Không tiềm ẩn tác dụng phụ

Các thuốc điều trị viêm mũi, viêm xoang hiện nay đều chứa kháng sinh, corticosteroid là các thành phần nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ tiềm ẩn nhiều tác dụng không mong muốn cho người sử dụng. Influprop® không chứa kháng sinh, corticosteroid và chất bảo quản nên rất an toàn và không tiềm ẩn tác dụng phụ cho người dùng. 

6. Hiệu quả vượt trội của dung dịch muối ưu trương

Xịt mũi nước biển sâu Influprop® là dung dịch ưu trương có khả năng hút nước ra khỏi tế bào, làm loãng dịch nhầy và loại chúng ra khỏi mũi cùng bụi bẩn, vi khuẩn, tác nhân gây bệnh dễ dàng hơn. Từ đó làm sạch khoang mũi và giúp tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên cho mũi. Ngoài ra, dung dịch ưu trương còn có tác dụng kháng khuẩn bởi đa số vi khuẩn không thể tồn tại ở dung dịch ưu trương, giúp ngăn ngừa các bệnh ở đường hô hấp trên do vi khuẩn và virus gây ra.

7. Khả năng kháng khuẩn và kháng virus

Vi khuẩn và virus là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh trên đường hô hấp. Trong thời gian vừa qua, đại dịch COVID-19 gây ra bởi virus SARS-CoV-2 và các biến thể của nó đã gây ra hậu quả nặng nề về sức khỏe của con người trên phạm vi toàn cầu. Theo số liệu từ Đại học Johns Hopkins, tính đến tháng 11/2022, trên toàn thế giới đã có hơn  630 triệu người nhiễm bệnh và 6.590.213 ca tử vong, tính riêng tại Việt Nam đã có 11,5 triệu người mắc và 43.163 người tử vong [1]. Những số liệu này cho thấy mức độ vô cùng nghiêm trọng của đại dịch cũng như mức độ nguy hiểm của virus gây bệnh.

Thành phần muối đồng gluconate, natri hyaluronate và chiết suất hoa cúc tím có trong dung dịch xịt mũi Influprop® đem lại khả năng kháng khuẩn, kháng virus tự nhiên không cần chất kháng sinh [2], [3].

8. Dưỡng ẩm và bảo vệ niêm mạc mũi

Thành phần Natri hyaluronate đem đến một tác dụng đặc biệt cho Influprop® là khả năng dưỡng ẩm, giúp niêm mạc mũi không bị khô rát và khó chịu, nhất là khi thời tiết trở lạnh. Đồng thời tạo một lớp màng bảo vệ cho niêm mạc đường hô hấp, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh tấn công đường hô hấp.

9. Chất lượng quốc tế

Với uy tín 35 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, các nhà khoa học hàng đầu của tập đoàn Erbozeta đã nghiên cứu, sản xuất dung dịch xịt mũi nước biển sâu Influprop® theo quy trình nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn kiểm soát và đảm bảo chất lượng quốc tế:

  • Hệ thống tự kiểm soát HACCP phù hợp với Quy định (EC) số 852/2004 của Nghị viện châu Âu và Hội đồng châu Âu
  • Đảm bảo truy xuất nguồn gốc trong toàn bộ quá trình sản xuất, phù hợp với Quy định (EC) số 178/2002 của Nghị viện châu Âu và Hội đồng châu Âu
  • Tiêu chuẩn FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên,dung dịch xịt mũi Influprop® được các bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu khuyên dùng trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang.

Influprop® được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Vật tư và Trang thiết bị Y tế Việt Nam (VIMEDTEC., JSC). Ngoài ra, VIMEDTEC còn là đại diện độc quyền Erbozeta nhập khẩu và phân phối hơn 20 sinh phẩm khác tại Việt Nam, Laos.

Liên hệ Dược sĩ tư vấn VIMEDTEC qua Helpline 0907055929 – 0911055929 để biết thêm thông tin về dung dịch xịt mũi Influprop®.

Tham khảo thêm: Influprop®️ là giải pháp trong điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả

Tài liệu tham khảo:

[1] Dong E, Du H, Gardner L. An interactive web-based dashboard to track COVID-19 in real time. Lancet Inf Dis. 20(5):533-534.

[2] Nicolussi S, Ardjomand-Woelkart K. Echinacea as a Potential Force against Coronavirus Infections? A Mini-Review of Randomized Controlled Trials in Adults and Children. Microorganisms. 2022 Jan 19;10(2):211.

[3] Ogal M, Johnston SL, Klein P. Echinacea reduces antibiotic usage in children through respiratory tract infection prevention: a randomized, blinded, controlled clinical trial. Eur J Med Res. 2021 Apr 8;26(1):33.

Bài liên quan