CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM (VIMEDTEC., JSC)

Hội nghị chuyên ngành Tai-Mũi-Họng - Bệnh viện Đại học Y hà Nội 2022 ( 9-10/9/2022)

Hội nghị chuyên ngành Tai-Mũi-Họng 
Bệnh viện Đại học Y hà Nội 2022 ( 9-10/9/2022)

 
Vimedtec tại Hội nghị Chuyên ngành Tai-mũi-Họng ( 9-10/9/2022)

HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHUYÊN NGÀNH TAI MŨI HỌNG BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI, HỘI TAI MŨI HỌNG HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH PHÍA BẮC LẦN THỨ BA

- CHỦ ĐỀ : ỨNG DỤNG MỘT SỐ CÔNG NGHỆ, KỸ THUẬT MỚI TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TAI MŨI HỌNG"

Tình hình dịch Covid – 19 ở Việt Nam hiện đang dần bước vào giai đoạn “Bình thường mới”. Để giúp các bác sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng có thêm góc nhìn đa chiều và cập nhật những kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng thường gặp. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phối hợp với Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tổ chức Hội nghị Khoa học chuyên ngành Tai Mũi Họng lần thứ III, hứa hẹn sẽ tập hợp các bài báo cáo khoa học chất lượng đến từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tai Mũi Họng. Đây cũng là dịp quý giá để Quý vị Đồng nghiệp cùng giao lưu học hỏi, nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Đại biểu tham dự Hội nghị dự kiến 500 – 600 người, là các bác sĩ, cán bộ y tế trong lĩnh vực Tai Mũi Họng và các chuyên ngành liên quan trên toàn quốc. Để hội nghị được diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trân trọng thông báo và kính mời Quý đại biểu tham dự Hội nghị, cụ thể như sau:
🔸 Chủ đề Hội nghị: Ứng dụng một số công nghệ, kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh Tai
Mũi Họng.
🔸 Thời gian: Ngày 9,10 tháng 9 năm 2022.
🔸 Địa điểm: Hội trường lớn, Trường Đại học Y Hà Nội – 01 P. Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
🔸 Nội dung chuyên môn: Chương trình dự kiến 10 – 12 bài báo cáo khoa học. Chủ toạ, báo cáo viên là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Tai Mũi Họng trên toàn quốc.

Bài liên quan