TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, VIMEDTEC phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong cung cấp vật tư thiết bị y tế cho bệnh viện tại Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là Cung cấp và phân phối các thiết bị y tế và vật tư chất lượng cao cho bệnh viện và người tiêu dùng với giá thành hợp lý.  Nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng thiết bị y tế và vật tư chất lượng hàng đầu thế giới.

Chúng tôi hiểu rằng bước đầu tiên để sống cuộc sống tốt nhất là bạn phải có một sức khỏe tốt. Mọi thứ chúng tôi tạo ra đều phục vụ để giúp bạn thực hiện điều đó. Đó là cam kết của chúng tôi trong việc tìm kiếm, kết nối các công nghệ tiên tiến làm thay đổi cuộc sống của bạn, giúp bạn khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Đồng thời, mang đến cho bạn những thông tin mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất về dược phẩm, thiết bị y tế và những bước tiến đột phá trong ngành góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng

Chúng tôi quan niệm mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi liên tục đổi mới, tìm kiếm, nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo phục vụ nhu cầu khách hàng.

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường thiết bị y tế, vật tư an toàn, hiện đại đáp ứng nhu cầu phục vụ và chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn nhập khẩu kỹ càng từ các nước hàng đầu thế giới đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Điều này góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành thiết bị y tế và dược phẩm trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

Là một thương hiệu uy tín với các sản phẩm chất lượng tốt nhất; trở thành tiêu chuẩn so sánh vượt trội và được công nhận là một công ty hết mình cống hiến, luôn trung thực, chính trực và uy tín.

Vimedtec luôn phát triển hoạt động kinh doanh gắn liền với lợi ích lâu dài cho người lao động và an sinh xã hội.